อัตราค่าบริการในการวาดภาพล้อเลียนและบริการอื่นๆ

เริ่มต้นที่ 400 บาท โดยการคิดราคาจะคิดดังนี้
1. ภาพวาดนี้จะวาดด้วยโปรแกรมโฟโต้ช็อป Photoshop โดยงานที่ได้จะเป็นไฟล์ .jpg เราสามารถขยายขนาดได้ตามที่ท่านต้องการที่ท่าน    ต้องการ แต่ไม่ควรเกิน 10000 X 10000 px
- หากวาด ภาพล้อเลียน 1 คน จะคิด ที่ 400 บาท  หากวาดภาพคู่ หรือภาพหมู่  + เพิ่ม  คนะละ  350 บาท  โดยที่ทุกคนจะอยู่ในฉากเดียวกัน
- หากวาดแยกฉาก เช่น  คนแรก 1 ฉาก  คนที่สองอีก 1 ฉาก โดยทั้งสองคนอยู่คนละฉากกัน ก็จะคิด 400 ทุกรูป
- หากลูกค้าต้องการให้ เพิ่ม รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ สัตว์เลี้ยง หรืออะไรที่มีรายละเอียดมาก ทางเราขอคิดค่าบริการเพิ่ม 200 บาท แต่ถ้าสิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นสิ่งของที่มีรายละเอียดไม่มาก เช่น หมวก โทรศัพท์ แก้วน้ำ เราจะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด


2.ภาพวาดแบบ Vector วาดด้วยโปรแกรม illustrator 
- ภาพเดียวหรือภาพแรก เราจะคิด 500 บาท รูปต่อไปจะคิดราคาปกติ  400 บาท ต่อคน
- หากลูกค้าต้องการให้ เพิ่ม รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ สัตว์เลี้ยง หรืออะไรที่มีรายละเอียดมาก ทางเราขอคิดค่าบริการเพิ่ม 200 บาท แต่ถ้าสิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นสิ่งของที่มีรายละเอียดไม่มาก เช่น หมวก โทรศัพท์ แก้วน้ำ เราจะไม่มีการคิดค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด(หมายเหตุ) สาเหตุที่ภาพวาดด้วย โปรแกรม illustrator มีราคาที่แพงกว่าเพราะว่า ภาพวาดแบบนี้สามารถขยายได้เท่าไรก็ได้แล้วแต่ความต้องการ และ การวาดด้วยโปรแกรม illustrator จะเก็บรายละเอียดได้ยากกว่า และไฟล์งานที่ส่งให้ท่านนั้นจะเป็นไฟล์ .Ai ซึ่งไฟล์นี้หากผู้ที่เคยใช้โปรแกรม illustrator มาก่อนได้เปิดดู ก็จะสามารถดูเทคนิคและหัดวาดภาพได้ไม่ยาก เราจึงต้อง+เพิ่มค่าลิขสิทธิ์ของเรา แต่ภาพวาดที่ได้จากทั้งสองโปรแกรมก็จะมีลักษณะแบบเดียวกัน

เรารับประกันความเหมือน ภาพที่ได้ จะเหมือนภาพต้นฉบับ ไม่น้อยกว่า 90 - 100 % ขึ้นอยู่กับความชัดของภาพที่ลูกค้าส่งมาให้เราโดยเราจะยึดความเหมือนจากภาพที่ท่านส่งมาให้เท่านั้น เพราะบางรูปบางมุมของแต่ละคนอาจไม่เหมือนตัวจริง เพราะฉนั้นควรเลือกภาพที่เหมือนตัวคุณที่สุดมาให้เราเพื่อคุณภาพงานที่ดีที่สุดครับ (ข้อควรระวัง) ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเหลี่ยงรูปภาพที่ผ่านการแต่งด้วยโปรแกรมใดๆทัังสิ้น รวมถึงรูปที่ถ่ายด้วยโปรแกรม camara 360 เพราะความเหมือนของภาพอาจจะลดลงได้ เพราะผู้วาดเองไม่เคยเห็นหน้าจริงของลูกค้าจึงไม่สามารถรู้ได้ว่ารูปที่วาดไปเหมือนตัวจริงหรือป่าว แต่จะรูได้แค่ว่าเหมือนรูปที่ลูกค้าส่งมาให้หรือป่าวเท่านั้น


บริการรับซ่อมและตกแต่งรูปเก่า แต่งภาพขาวดำให้เป็นสี หรือแต่งภาพซีดจางให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา รีทัช ตัดต่อรูปภาพ
ซ่อมรูปเก่ารูป บรรพบุรุษ ปู่ ย่า ตา ยาย คนสำคัญ เพื่อให้รูปเหล่านั้นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง จะได้มีไว้ให้ลูกให้หลานได้กราบไว้บูชาต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน เพียงนำกล้องถ่ายรูปภาพที่ท่านต้องจะซ่อมแซม แล้วส่งมาให้เราที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

(รีทัช ซ่อมแซมภาพเก่า ลงสี เปลี่ยนฉาก ลบคน เพิ่มคน ราคาเริ่มต้นเพียง
รูปละ 300 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของภาพ)


บริการออกแบบสื่อสิงพิมพ์ การ์ด แผ่นผับ ใบปลิว และอื่นๆ
บริการของเราจะออกแบบอย่างเดียวไม่มีการปริ้นและจัดส่ง ลูกค้าต้องนำไฟล์ไปปริ้นที่โรงพิมพ์เอง
ราคา เริ่มต้นอยู่ที่ 300 บาท ทั้งนี้ราคาในการออกแบบจะไม่ตายตัว จะขึ้นอยู่กับขอบเขตของงานของท่านบริการออกแบบนาฬิกา

บริการของเราจะออกแบบให้ท่านเพียงอย่างเดียว เราจะจัดส่งให้ท่านเป็นไฟล์ทาง Email เท่านั้น ท่านต้องนำไฟล์ไปปลิ้นและใส่นาฬิกาเอง
โดยราคาเริ่มจะอยู่ที่ 400 บาท เป็นการออกแบบจากภาพถ่าย แต่หากท่ายอยากได้แบบเป็นการ์ตูนท่านต้องจ่ายค่าวาดต่างหาก อัตราค่าบริการวาดรูปท่านสามารถดูได้ที่ด้านบน


ออกแบบเว็บไซต์ด้วย CMS Joomla
บริการออกแบบเว็บไซต์เป็นบริการที่ช่วยให้ท่านมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพิ่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของท่าน หรือนำไปทำเป็นเว็บไซต์เพื่อติดโฆษณาต่างๆ  โดยราคา เริ่มต้นจะอยู่ที่ 6,000บาท รายละเอียดเพิ่มเติมสามารภดูได้ที่นี่  คลิกเพื่อดูรายละเอียดและตัวอย่างเว็บไซต์

 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

 

ฟรีภาพเวกเตอร์

Top secret

แบบสำรวจ

บริการที่คุณประทับใจ